Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Một bàn tay đang lắp ổ SSD DC600M vào tủ mạng

SSD trung tâm dữ liệu Kingston DC600M: Hiện đã tương thích với VMware ESXi và vSAN

Trong bối cảnh công nghệ không ngừng thay đổi, khả năng tương thích, độ tin cậy và hiệu năng là những trụ cột để đảm bảo thành công của trung tâm dữ liệu. Kingston Technology đã một lần nữa chứng minh cam kết duy trì chất lượng xuất sắc của mình với ổ SSD trung tâm dữ liệu DC600M. Các ổ SSD cấp doanh nghiệp này đã chính thức bước chân vào danh sách danh giá: tương thích với VMware ESXi và vSAN, trở thành lựa chọn thông minh cho những doanh nghiệp đang tìm cách tối ưu hóa môi trường ảo hóa của họ.

Khả năng tương thích mới: DC600M bước vào hàng ngũ VMware

Ổ SSD DC600M đặt trên bàn với logo VMWare

Ổ DC600M hiện đã chính thức đạt tư cách tương thích với VMware ESXi 8.0 U1 (vSAN 8.0 Bản cập nhật 1), một cột mốc quan trọng với Kingston và là minh chứng cho chất lượng của các giải pháp SSD doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Để giúp bạn tham khảo nhanh, sau đây là các liên kết trình bày khả năng tương thích chính thức của từng mức dung lượng:

Lợi ích khi dùng SSD trung tâm dữ liệu của Kingston

SSD doanh nghiệp DC600M của Kingston được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu khắt khe ở trung tâm dữ liệu, đem đến vô vàn lợi ích và nhờ đó trở thành lựa chọn ưa thích cho các doanh nghiệp:

Tính tin cậy:
Kingston từ lâu vốn vang danh nhờ những sản phẩm đáng tin cậy và DC600M cũng không ngoại lệ. Loại ổ SSD này được phát triển nhằm đem đến hiệu năng ổn định, đảm bảo dữ liệu toàn vẹn và giảm tối thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Hiệu năng tối ưu:
SSD DC600M có tốc độ đọc và ghi ưu việt, cho phép truy nhập và xử lý dữ liệu nhanh hơn. Đây là yếu tố then chốt trong môi trường ảo hóa bởi tốc độ và hiệu năng có vai trò tối quan trọng.

Độ bền:
SSD của Kingston được thiết kế để có thể chịu được những nhu cầu hoạt động cực khắt khe ở trung tâm dữ liệu. Chúng được trang bị các tính năng nâng cao như bảo vệ khi mất điện và công nghệ cân bằng hao mòn để tăng tối đa tuổi thọ.

Khả năng tương thích:
Với khả năng tương thích VMware được niêm yết chính thức, SSD doanh nghiệp DC600M đảm bảo bạn có thể tích hợp liền mạch vào các môi trường ảo hóa, giảm bớt các vấn đề về khả năng tương thích và biến quy trình triển khai trở nên tinh gọn.

Hiệu quả về mặt chi phí:
SSD của Kingston có tỷ suất giá/hiệu năng tuyệt vời, cho phép doanh nghiệp nâng cấp hạ tầng lưu trữ mà không lo “cháy túi”.

Khả năng thay đổi quy mô:
Với nhiều lựa chọn dung lượng, SSD doanh nghiệp DC600M đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ở mọi quy mô. Dù bạn cần một giải pháp nhỏ gọn hay muốn có dung lượng lưu trữ khổng lồ, Kingston đều có thể hỗ trợ.

Hiệu quả năng lượng:
SSD của Kingston được thiết kế hiệu quả về năng lượng, giúp trung tâm dữ liệu giảm mức tiêu thụ điện năng và giảm chi phí vận hành.

SSD trung tâm dữ liệu Kingston DC600M chính thức có tên trong danh sách tương thích với VMware ESXi và vSAN, củng cố thêm vị thế là một lựa chọn ổ đáng tin cậy và giúp tăng hiệu năng cho các giải pháp lưu trữ ở trung tâm dữ liệu. Những doanh nghiệp muốn nâng cấp môi trường ảo hóa có thể hưởng lợi từ khả năng tương thích, độ tin cậy và hiệu năng ưu việt mà Kingston đem đến.

Với cam kết đảm bảo chất lượng và bề dày thành tích về sự xuất sắc, Kingston tiếp tục là đối tác đáng tin cậy cho những tổ chức muốn dẫn đầu về công nghệ trung tâm dữ liệu. Tuyên bố ghi nhận về khả năng tương thích từ VMware không chỉ là một cột mốc, mà còn là bằng chứng cho thấy tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của Kingston, để có thể mang đến giải pháp lưu trữ hàng đầu cho trung tâm dữ liệu hiện đại.

#KingstonIsWithYou

Hỏi chuyên gia về SSD

Hỏi Chuyên gia về ổ cứng SSD Máy chủ

Kingston có thể cho bạn ý kiến và lời khuyên độc lập về những lợi ích mà ổ cứng SSD doanh nghiệp sẽ mang đến cho môi trường lưu trữ cụ thể của bạn, đồng thời ổ SSD nào là phù hợp nhất cho khối lượng công việc đòi hỏi sự cân bằng về hiệu năng IOPS đọc và ghi ngẫu nhiên cao.

Hỏi Chuyên gia

Bài viết liên quan