Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Chuyên viên chiếu phim kỹ thuật số Ryan Carpenter đang thao tác trên màn hình máy tính.
SSD Kingston và NAS QNAP hỗ trợ quy trình DCP cho các rạp chiếu phim kỹ thuật số như thế nào?

Ngành công nghiệp chiếu phim đã chuyển đổi từ phim analog sang chiếu phim kỹ thuật số. Điều này đòi hỏi các thiết bị phần cứng chuyên biệt để đảm bảo hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, so với phương pháp chiếu phim analog, chiếu phim kỹ thuật số mang lại nhiều ưu điểm như tính ổn định cao hơn, dễ dàng truyền tải và vận hành hơn. Định dạng lưu trữ tiêu chuẩn cho các bản chiếu kỹ thuật số được gọi là DCP (Gói phim kỹ thuật số), và một bộ phim thông thường có dung lượng từ 150 đến 250 GB. Các DCP thường được mã hóa và gửi từ hãng phim đến rạp chiếu phim dưới dạng ổ cứng được chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, cách này tốn thời gian, vì vừa phải vận chuyển và vừa phải truyền tập tin sau khi nhận.

Sử dụng QNAP và ổ SSD Kingston giúp đơn giản hóa quy trình tổ chức các sự kiện như liên hoan phim, bằng cách cho phép tải trực tiếp ổ đĩa lên NAS QNAP và truyền tập tin trực tiếp từ QNAP sang máy chiếu. Ngay cả các công ty phim nhỏ không có khả năng sản xuất DCP cũng có thể sử dụng QNAP và ổ SSD Kingston để nhận các tệp video chưa nén, chuyển đổi thành DCP và đồng thời ghi vào QNAP. Sau đó, DCP mới này có thể được truyền ngay sang máy chiếu, giúp đơn giản hóa quy trình đến mức nhân viên tại chỗ không cần phải xử lý các vấn đề về DCP. Người dùng có thể tạo DCP từ xa bằng cách đăng nhập vào máy chủ QNAP để kết nối và đồng bộ dữ liệu với máy chủ rạp chiếu phim trong cùng một rạp phim hoặc với máy chủ của rạp khác.

Bước tiến đột phá trong công nghệ quản lý chiếu phim này đã cải thiện đáng kể quy trình làm việc của các rạp chiếu phim tập trung vào chiếu phim kỹ thuật số, đặc biệt là những rạp sử dụng QNAP và Kingston. Các rạp chiếu phim này không chỉ được hưởng lợi từ tiêu chuẩn phần cứng cao mà còn cả dịch vụ khách hàng xuất sắc mà cả hai công ty đều cung cấp.

Xem video

#KingstonIsWithYou

Video liên quan

Hỏi Chuyên gia

Hỏi Chuyên gia về ổ cứng SSD Máy chủ

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Bài viết liên quan