Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Một bàn tay cầm bóng đèn trước hình minh họa quả địa cầu với các biểu tượng nguồn năng lượng khác nhau

Chuỗi bài về tính bền vững, cải tiến và đối tác - Tập 2

#KingstonCognate giới thiệu Giáo sư Sally Eaves và Neil Cattermull

GS Sally Eaves

Ảnh GS Sally Eaves

GS Sally Eaves là một Giám đốc Kỹ thuật đầy kinh nghiệm, Giáo sư về Công nghệ cao và Chuyên gia tư vấn chiến lược toàn cầu về chuyển đổi số chuyên về ứng dụng các công nghệ mới nổi, đặc biệt là các lĩnh vực AI, công nghệ tài chính, chuỗi khối và 5G, cho chuyển đổi doanh nghiệp và tác động trên quy mô cụ thể. Là một diễn giả và tác giả quốc tế, Sally là người đầu tiên nhận giải thưởng Công nghệ Tiên phong và Tác động Xã hội, được trao tại Liên Hợp Quốc năm 2018 và đã được mô tả là ‘người dẫn đường cho công nghệ có đạo đức’ khi thành lập Aspirational Futures để tăng cường sự bao trùm, tính đa dạng và sự gần gũi trong không gian công nghệ và xa hơn.

Neil Cattermull

Ảnh Neil Cattermull

Neil, với hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ trên nhiều lĩnh vực, đã đưa một góc nhìn độc đáo về các chiến lược công nghệ, dễ hiểu đến cả những đối tượng trong và ngoài lĩnh vực công nghệ. Chuyên gia phân tích Công nghệ và người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội trong các lĩnh vực công nghệ mới nổi. Chuyên gia phân tích đầu ngành trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm Đám mây, Chuỗi khối, 5G, lưu trữ cùng nhiều lĩnh vực khác, đồng thời là CEO tại Future as a Service – Giúp người dùng công nghệ đưa ra lựa chọn đúng đắn trong từng dịch vụ.

Hiện nay, trải nghiệm có đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh không?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng đăng ký hoặc mua dịch vụ, thiết bị phù hợp với nhu cầu ở mọi nơi, thế nhưng tại sao chúng ta vẫn gắn bó với các doanh nghiệp? Trong bối cảnh khách hàng dễ dàng bỏ công ty nọ để chuyển sang công ty kia như hiện nay, trải nghiệm của họ là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Có đôi khi, chúng ta dường như đã quên mất giá trị của các mối quan hệ trong kinh doanh và đánh đổi bằng văn hóa “ăn xổi”.

Các mối quan hệ kinh doanh rất quan trọng. Nhất là trong một thế giới mà tin tức giả mạo tràn lan, chẳng phải chúng ta nên nuôi dưỡng những mối quan hệ kinh doanh từng được coi trọng đó và cùng tương trợ, kết nối để phát triển trong thời đại bùng phát công nghệ mới hay sao? Tuổi thọ, kinh nghiệm và lòng trung thành từng được coi là ba trụ cột kinh doanh, hỗ trợ cho hoạt động của mọi doanh nhân và công ty/doanh nghiệp. Việc có được kinh nghiệm sâu rộng đối với nhiều sản phẩm và dịch vụ là rất khó, nhưng nếu bạn tập trung vào một vài sản phẩm và dịch vụ, bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm và dịch vụ đó – tương đương cấp độ chuyên gia. Đây chính là thời điểm Neil sẽ đưa ra những câu hỏi và đón nhận những lời khuyên có giá trị!

Kingston Technology có thể hỗ trợ việc vượt qua những thách thức về trung tâm dữ liệu như thế nào?

Khi Sally và Neil nhận lời phỏng vấn về những chủ đề trọng điểm này, Neil đã trình bày rất cụ thể về những thách thức mà tất cả các doanh nghiệp phải đối mặt trong bối cảnh hiện nay, chứ không chỉ riêng các vấn đề về trung tâm dữ liệu. Ông nhớ lại cách mà mình đã được hỗ trợ nâng cấp bộ nhớ trong toàn bộ khu vực doanh nghiệp của một ngân hàng lớn gần 20 năm về trước. Điều này đi ngược lại với bản chất bộ nhớ gắn mác của nhà cung cấp. Khi đó thậm chí, có một nhà cung cấp đã đe dọa không để yên việc này và sẽ không xác thực bảo hành đối với từng thiết bị phần cứng máy chủ. Nhưng ông vẫn kiên định và tiến về phía trước, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và không ngừng phát triển bằng cách tiếp cận chi phí ít mà hiệu quả cao.

Ngày nay, hầu hết các sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta sử dụng đều được thương mại hóa bằng một cổng thông tin điện tử để đặt hàng, giám sát cũng như theo dõi việc giao hàng – mà chúng ta không cần hiện diện trực tiếp. Tuy nhiên, sự can thiệp của con người vẫn cực kỳ quan trọng. Neil đã gắn bó với Kingston hơn 20 năm nay; ông ấy biết mình có thể chỉ cần nhấc điện thoại lên và nói chuyện với một người có kinh nghiệm, không ngại thảo luận về việc mua hàng của ông và gợi ý rằng “có thể sản phẩm này sẽ phù hợp hơn với ông”.

Lựa chọn đối tác phù hợp

chụp cận cảnh một bàn tay với một danh sách đã được đánh dấu

Tóm lại, thời thế đang thay đổi và chúng ta cần linh hoạt để thay đổi theo cũng như chấp nhận những thay đổi này một cách vô điều kiện. Trải dài theo bề dày lịch sử công ty, chúng ta luôn đoàn kết và phấn đấu để đạt được những điều tốt đẹp trong tình thế khó khăn. Làm như vậy không đồng nghĩa với những lần sửa lỗi chóng vánh, để rồi chịu hậu quả về sau, hay ý tưởng mới do thiếu kinh nghiệm.

Chúng ta phải có một tầm nhìn dài hạn với một tư duy phát triển bền vững, để phân tích các bước mình sẽ thực hiện vì trong kinh doanh, những sai lầm trong tương lai có thể không có biện pháp khắc phục và gây ra hậu quả lớn. Xu hướng chuyển sang nền tảng đám mây số đã hiện hữu ở khắp mọi nơi, vì vậy lời khuyên chân thành của Neil là – Hãy chọn một đối tác công nghệ có thể chất vấn bạn trên tinh thần xây dựng, cũng như có thâm niên hoạt động trên thị trường mà bạn cần và những kinh nghiệm mà bạn có thể tin tưởng.

Xem video này* để tìm hiểu thêm từ chuyên gia trong ngành về tính bền vững.

#KingstonIsWithYou

logo youtube_grey  Xem video

hình ảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống chiếc máy tính xách tay trên bàn làm việc tối với hình minh họa đường dây bảng mạch

Hỏi chuyên gia

Để lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, cần phải hiểu các yêu cầu của dự án và hệ thống. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi chuyên gia

Công cụ tìm sản phẩm Kingston

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan