Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

i3D server room

Nhà cung cấp Dịch vụ Lưu trữ Giành được Lợi thế Cạnh tranh với Bộ nhớ & ổ cứng SSD Doanh nghiệp của Kingston

i3D.net Giành được Lợi thế Cạnh tranh với Kingston

i3D.net ra đời năm 2004 khi Giám đốc điều hành lắp ráp chiếc máy chủ đầu tiên cho khách hàng chơi game. Kể từ đó, anh đã xây dựng một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ với hàng nghìn máy chủ trên khắp 6 châu lục. i3D.net cung cấp giải pháp cho các nhà phát hành game, doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ IT với nhu cầu lưu trữ và kết nối trên khắp thế giới.

Thách thức kinh doanh

Đối với khách hàng chơi game, hiệu năng chuyển thành các máy chủ game giảm thiểu thời gian trễ, nhưng điều này đặc biệt quan trọng đối với các tựa game FPS phụ thuộc vào tốc độ làm tươi màn hình nhanh để mang lại một trải nghiệm chơi game nhiều người chơi thỏa mãn.

Với sự ra mắt của các trò chơi mới và các nền tảng chơi game như Xbox® và PlayStation®, các kỹ sư tại i3D.net phải liên tục nâng cao tiêu chuẩn về năng lực của máy chủ. Trước đây, khối lượng cao gây áp lực lên máy chủ. Nhưng kể từ khi i3D.net nâng cấp các máy chủ với bộ nhớ và ổ cứng SSD Kingston, họ đã có thể tăng gấp đối số lượng thực thể chơi game.

Những lợi ích là gì?

  • Giành được lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp các cấu hình máy chủ linh hoạt.

  • Tối ưu hóa máy chủ (bộ nhớ & ổ cứng SSD) về hiệu năng, dung lượng và IOPS.

  • Tăng gấp đôi số lượng thực thể mà các máy chủ game có thể chạy.

  • Tăng đáng kể số lượng hệ thống ảo mà các máy chủ doanh nghiệp có thể chạy.

  • Dễ dàng đáp ứng thông số 99.99 % Thỏa thuận Dịch vụ Dịch vụ (SLA) để lưu giữ và thu hút thêm khách hàng.

  • Giảm 50% tỷ lệ DRAM lỗi từ việc chuẩn hóa mô-đun bộ nhớ Kingston.

  • SSD doanh nghiệp bền bỉ có 30.000 chu kỳ ghi/xóa, gấp hơn đến 10 lần so với các giải pháp khác.

Giải pháp công nghệ

Tối đa hóa hiệu năng bộ nhớ máy chủ cho các khách hàng chơi game

Các chuyên gia i3D.net cộng tác với các chuyên gia Kingston để xác định tốc độ bộ nhớ tối đa được các bộ xử lý máy chủ cũ hỗ trợ. Họ cũng đánh giá thông số kỹ thuật chipset để hiểu rõ quy tắc hỗ trợ bộ nhớ của bộ xử lý. Sau đó, họ đề xuất những mô-đun bộ nhớ Kingston và cấu hình tốt nhất để đáp ứng mục tiêu hiệu suất. Để kéo dài thời gian hoạt động của các máy chủ hiện tại, các chuyên gia đã đề xuất sử dụng các mô-đun mật độ cao để chừa lại các khe cắm bộ nhớ khả dụng cho việc mở rộng trong tương lai.

Thêm ảo hóa với RAM Kingston

Để hỗ trợ các yêu cầu ảo hóa của doanh nghiệp, cần phải nâng cấp các máy chủ lên dung lượng bộ nhớ tối đa được hỗ trợ. Để đáp ứng yêu cầu này, các chuyên gia của Kingston đề xuất các thanh RAM dùng cho máy chủ có dung lượng lớn nhất hiện có.

Trọng tâm tăng IOPS một cách rõ rệt của chúng tôi thực sự được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng. Các kỹ sư của Kingston cho chúng tôi thấy cách để đạt được mục đích đó bằng cách sử dụng SSD. Khi bạn thay thế thời gian đọc-ghi mili giây của HDD với thời gian micrô giây của SSD, nó cộng vào thành rất nhiều IOPS trên mỗi máy chủ.  - Giám đốc điều hành giải thích.

Kết quả kinh doanh

Mô-đun bộ nhớ, SSD và dịch vụ Hỏi chuyên gia của Kingston giúp i3D.net hiện thực hóa một số lợi ích kinh doanh và kỹ thuật.

Việc tăng cường đáng kể hiệu năng máy chủ mang lại lợi thế so sánh

Các nền tảng chơi game trực tuyến mới của i3D có thể hỗ trợ 60–100 người chơi trên mỗi thực thể chạy trên các máy chủ của i3D.net. Chúng tôi đã có thể tăng gấp đôi số thực thể chơi game từ 32 lên 64, với một số máy chủ có thể xử lý lên đến 100. Và chúng tôi đã thực hiện điều đó trong khi hạn chế độ trễ để mang lại một trải nghiệm người dùng thú vị. 

Mức độ tin cậy cấp doanh nghiệp hỗ trợ các Thỏa thuận Mức độ Dịch vụ

Một thành tố quan trọng khác đối với sự thành công của i3D.net là việc bảo đảm SLA sẵn sàng ở mức 99,99%. Để bảo đảm tiêu chuẩn này, các kỹ thuật viên của i3D.net đã ghi lại và phân tích các sự cố lỗi thiết bị.

Các giải pháp của Kingston đã thực sự giúp chúng tôi đáp ứng được các SLA dễ dàng hơn. Thông số MTBF [thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc] của các mô-đun của họ thật đáng kinh ngạc. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu sử dụng chúng, chúng tôi đã giảm được 50% lỗi DRAM. Và bởi vì chúng tôi sử dụng Kingston làm nhãn hiệu mặc định, chúng tôi không phải gỡ lỗi bộ nhớ từ các nhãn hiệu khác nhau nên chúng tôi cũng tiết kiệm được 10% giờ làm việc của nhân viên.  - Giám đốc điều hành cho biết.

Những kết quả này xuất phát từ việc thử nghiệm nghiêm ngặt và quy trình bảo đảm chất lượng của Kingston. Do đó, Kingston cung cấp chế độ bảo hành trọn đời cho các sản phẩm bộ nhớ của mình và bảo hành năm năm cho dòng sản phẩm ổ cứng SSD doanh nghiệp.

Các dịch vụ KingstonCare và Hỏi chuyên gia mang lại giá trị tăng thêm

Kingston cung cấp một bộ các dịch vụ miễn phí gọi chung là KingstonCare. Chúng bao gồm RMA (Giấy phép trả lại hàng hóa) tiện lợi cùng vận chuyển chéo sản phẩm RMA và sản phẩm dự phòng tại chỗ. Cùng với nhau, các dịch vụ được thiết kế để giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động của khách hàng và thúc đẩy việc đáp ứng SLA.

Tại i3D.net, chúng tôi chỉ làm việc với phần cứng và đối tác hạng A có chất lượng cao nhất. i3D.net và Kingston đã là đối tác của nhau kể từ năm 2004. Theo thời gian, Kingston đã chứng tỏ có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.  - COO tại i3D.net

#KingstonIsWithYou

Hỏi Chuyên gia

Kingston có thể mang đến cho bạn một ý kiến độc lập để xem cấu hình mà bạn hiện đang sử dụng hoặc dự định sử dụng có phù hợp cho tổ chức của bạn hay không.

Ổ cứng SSD Doanh nghiệp

Chúng tôi đưa ra lời khuyên về những lợi ích mà ổ cứng SSD sẽ mang đến cho môi trường lưu trữ cụ thể của bạn và ổ cứng SSD nào là phù hợp nhất cho khối lượng công việc của bạn đòi hỏi sự cân bằng về hiệu năng IOPS đọc và ghi ngẫu nhiên cao.

Hỏi Chuyên gia về ổ cứng SSD

Bộ nhớ Máy chủ

Chúng tôi đưa ra lời khuyên về những lợi ích của việc cấu hình máy chủ của bạn cho hiệu năng & dung lượng tối ưu. Các chuyên gia cấu hình của Kingston có kiến thức và tài nguyên để hỗ trợ nhu cầu nâng cấp bộ nhớ của bạn.

Hãy hỏi chuyên gia về bộ nhớ

Bài viết liên quan