Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

một cô gái đang cầm chiếc cốc màu xanh dương, nhìn vào màn hình máy tính ở văn phòng tại nhà của mình

Nâng cấp máy tính để hợp lý hóa quá trình làm việc của bạn

Bạn đang tìm cách hợp lý hóa quá trình làm việc của mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem qua những lựa chọn nâng cấp tối ưu nhất mà bạn có thể thực hiện cho máy tính của mình để tăng năng suất và có một quá trình làm việc hiệu quả hơn.

SSD hiệu năng cao

Ổ SSD KC3000 Kingston di chuyển tốc độ cao qua không gian

Bạn muốn máy tính có hiệu năng thậm chí nhanh hơn nữa khi sử dụng SSD? Hầu hết các dòng máy tính để bàn và máy tính xách tay mới đã nâng cấp từ ổ cứng truyền thống lên sử dụng ổ SSD. Tuy nhiên, trong vài năm qua, thị trường ổ SSD đã có những bước tiến đáng kể. Hiện tại đã có nhiều ổ lưu trữ hiệu năng cao được cung cấp cho người dùng. Các ổ SSD ngày một nhanh hơn khi ngành công nghiệp bắt đầu sử dụng tiêu chuẩn PCIe 4.0, loại giao diện có tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp đôi PCIe 3.0.

Các thế hệ ổ SSD trước vẫn có thể cung cấp hiệu suất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng tốc quá trình làm việc và bổ sung dung lượng cho máy tính, có thể đã đến lúc bạn nên nâng cấp lên ổ SSD Gen 4. Hãy sử dụng công cụ lập cấu hình của chúng tôi để xem bo mạch chủ của bạn có tương thích với ổ SSD Gen 4 không nhé.

SSD NVMe M.2 PCIe 4.0 KC3000 của Kingston là lựa chọn bộ nhớ hiệu năng cao hoàn hảo cho máy tính để bàn hoặc xách tay của bạn nhờ sử dụng tốc độ PCIe 4.0 mới nhất để mang đến hiệu năng vượt trội. Khi nâng cấp hiệu năng cho ổ SSD, bạn sẽ đảm bảo rằng hệ thống có thể đáp ứng những khối lượng công việc đòi hỏi cao và không làm chậm quá trình làm việc của bạn. KC3000 có sẵn các mức dung lượng lên đến 4TB, để bạn có thể nâng cấp cả khả năng lưu trữ cũng như tốc độ. Với tốc độ đọc/ghi lên đến 7.000MB/giây1, SSD KC3000 được Tom’s Hardware đánh giá là 'ổ SSD nhanh nhất trên thị trường. Nhờ đó, hệ thống của bạn sẽ có thể đáp ứng yêu cầu của những khối lượng công việc đòi hỏi cao và quản lý mọi thứ bạn cần lưu trữ.

Mô-đun bộ nhớ Kingston ValueRAM & Kingston FURY Beast DDR5

Bộ nhớ

Chỉ cần nâng cấp ổ SSD là sẽ cải thiện được tốc độ cho máy tính để bàn hoặc xách tay của bạn. Ngay cả những hệ thống tương đối mới cũng có thể chứng kiến hiệu năng tăng lên rõ rệt khi nâng cấp từ ổ truyền thống lên ổ SSD. Bạn thậm chí còn có thể tăng tốc thêm cho hệ thống của mình bằng cách nâng cấp bộ nhớ. Khi bổ sung hoặc nâng cấp dung lượng RAM cho hệ thống, bạn sẽ thấy các trang web tải nhanh hơn và ứng dụng mở nhanh hơn. Bộ nhớ là nơi đầu tiên mà bộ xử lý tìm đến để lấy thông tin và hướng dẫn, nên nếu có đủ dung lượng để tải các dữ liệu thường xuyên sử dụng thì bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Dòng sản phẩm bộ nhớ Kingston và Kingston FURY cung cấp đa dạng các tùy chọn dung lượng và tốc độ để phù hợp với mọi mức ngân sách. Bạn có thể mua mỗi loại RAM dưới dạng mô-đun riêng lẻ hoặc mua theo bộ kit gồm tối đa tám mô-đun. Để chọn được RAM phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hãy kiểm tra các yêu cầu của hệ thống và Bộ lập cấu hình bộ nhớ Kingston (Kingston Memory Configurator) để chọn được bộ nhớ RAM tương thích cho hệ thống của bạn.

Sử dụng Công cụ tìm bộ nhớ Kingston để tìm DRAM dành cho máy tính của bạn.

Ổ SSD ngoài

Sử dụng ổ SSD ngoài có thể là một lựa chọn nâng cấp hiệu quả cao để hợp lý hóa quá trình làm việc của bạn, vì loại ổ này sẽ cho phép bạn truy cập tức thì tất cả các tệp dù bạn ở đâu. Dễ mang theo và là giải pháp tuyệt vời để dỡ tải bớt các tệp hoặc dự án không cần phải truy cập tức thì, các bộ nhớ này sẽ giúp giải phóng không gian lưu trữ cho máy tính của bạn.

Hai cái tên của dòng sản phẩm ổ SSD di động của Kingston, XS2000 và XS1000, chắc chắn sẽ đẩy nhanh quá trình làm việc khi bạn cần tải và chỉnh sửa hình ảnh có độ phân giải cao, video 8K và tài liệu có dung lượng lớn chỉ trong nháy mắt. Ổ SSD nằm gọn trong túi sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn khi bạn không ở gần máy tính, vì bạn đã có thể truy cập dữ liệu của mình ở bất kỳ nơi đâu. Ổ SSD di động là một giải pháp nâng cấp tiện lợi, dễ mang theo mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, mang đến toàn bộ lợi ích của một ổ SSD trong một thiết bị nhỏ gọn mà bạn có thể bỏ vừa túi.

Đế cắm Workflow Station và Đầu đọc của Kingston

Bạn có muốn việc gỡ nội dung và truyền các đoạn phim nhanh chóng và hiệu quả hơn không? Đúng như tên gọi, Workflow Station và đầu đọc Kingston chắc chắn sẽ giúp bạn hợp lý hóa quy trình và tăng năng suất làm việc. Hệ thống này cho phép bạn truyền video, hình ảnh và âm thanh từ nhiều nguồn cùng một lúc với tốc độ đáng kinh ngạc của USB 3.2. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải dành hàng giờ để dỡ tải dữ liệu, thì Workflow Station và đầu đọc của Kingston sẽ là hệ thống xử lý quy trình hậu kỳ hoàn hảo dành cho bạn.

Kết luận

Với những ai muốn đạt được kết quả tốt nhất, thì việc tận dụng lợi ích của các giải pháp nâng cấp này sẽ là cách tuyệt vời để hợp lý hóa quá trình làm việc của bạn. Dù quyết định của bạn là nâng cấp lên bộ lưu trữ hiệu năng cao như ổ SSD KC3000 PCIe 4.0 của Kingston, hay dùng ổ SSD ngoài, thì bạn cũng đã tiến gần hơn đến mục tiêu có được một hệ thống quy trình làm việc hiệu quả và năng suất.

#KingstonIsWithYou #KingstonFURY

Công cụ tìm sản phẩm Kingston

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan