Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Một nhà thiết kế nội dung đa phương tiện đang chỉnh sửa video tại bàn làm việc

Ổ SSD Kingston giúp DASH Pictures chuyển đổi quá trình làm việc tại chỗ và khâu hậu kỳ ra sao?

Vượt qua những trở ngại trong sản xuất nội dung đa phương tiện

Ổ SSD Kingston cho Máy chủ

Trong suốt quy trình sản xuất nội dung đa phương tiện dù lớn hay nhỏ, yếu tố mấu chốt chính là quản lý quá trình làm việc! Trong hoạt động lưu trữ, tốc độ truyền dữ liệu có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong khâu hậu cần sản xuất và đảm bảo tuân thủ chặt chẽ lịch trình.

Công ty sản xuất phim và chương trình truyền hình ba lần được đề cử giải Emmy DASH Pictures đang gánh chịu những tác động trực tiếp từ ổ lưu trữ HDD chậm chạp. Sau một ngày quay nội dung phim tài liệu bằng nhiều camera tại những địa điểm xa xôi, không có Internet, hoặc thậm chí không có điện, công ty thu được một lượng dữ liệu khổng lồ.

Do ổ đĩa quay có những giới hạn vật lý, nên đội ngũ tác nghiệp phải làm việc thâu đêm để truyền và sao lưu dữ liệu để sẵn sàng tiếp tục quay vào ngày hôm sau. Trong khâu xử lý hậu kỳ, công ty vướng phải một trở ngại nữa là khả năng lưu trữ. Ổ HDD có tốc độ truyền dữ liệu chậm, gây cản trở nghiêm trọng cho quá trình làm việc, từ đó dẫn đến những chậm trễ trong khâu biên tập, chỉnh màu và tạo hiệu ứng hình ảnh, gây khó chịu cho toàn thể đội ngũ.

Trong khi quay mùa đầu tiên của chương trình Fantastic Friends – chương trình du lịch mới nhất với “Anh em nhà Weasley” James và Oliver Phelps, họ đã gặp những trở ngại này. Tuy nhiên, ở mùa hai, công ty đã giải quyết được khó khăn đó.

Công ty hợp tác với Kingston để sử dụng giải pháp giúp họ cải thiện cả quy trình làm việc tại chỗ và khâu xử lý hậu kỳ. Đó chính là ổ SSD lưu trữ nhanh, giúp họ chuyển đổi trải nghiệm sản xuất nội dung. Nhờ đó, DASH Pictures trở nên linh hoạt hơn, tốn ít chi phí hơn mà lại đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời phát triển công ty.

  Xem video

#KingstonIsWithYou

hình ảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống chiếc máy tính xách tay trên bàn làm việc tối với hình minh họa đường dây bảng mạch

Hỏi chuyên gia

Để lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, cần phải hiểu các yêu cầu của dự án và hệ thống. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi chuyên gia

Bài viết liên quan