Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Đồ họa cách điệu về một con mắt đặt chồng lên ống kính camera an ninh, bảng mạch và mã nhị phân

Giải thích và khám phá Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối tối ưu được hợp tác sản xuất với Matrix42

Bảo vệ dữ liệu là yêu cầu cơ bản đối với các doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân trong thế giới hiện nay

Người đàn ông nhìn qua không gian trong một giá máy chủ

Vi phạm dữ liệu, xâm nhập và những sự cố do con người gây ra là những lời nhắc nhở thường xuyên về các mối đe dọa và nguy cơ trên khắp toàn cầu. Các chi phí liên quan đến vi phạm dữ liệu và các sự cố vô tình làm lộ dữ liệu có thể vô cùng lớn. Tất cả các yêu cầu về an ninh mạng nâng cao và chiến lược chống thất thoát dữ liệu (DLP) trên thiết bị đầu cuối đối với bảo vệ dữ liệu đều phụ thuộc vào bộ nhớ và thiết bị lưu trữ hiệu quả, tin cậy.

Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối tối ưu

Kingston & Matrix42 đã hợp tác để chứng minh hiệu quả từ sự kết hợp giữa USB mã hóa bằng phần cứng với những lựa chọn tùy chỉnh & phần mềm thiết bị đầu cuối của Matrix42 để mang lại Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối tối ưu.

Chúng ta sẽ tìm hiểu các tình huống điển hình trong ngành, những thách thức và cách chúng tôi đã xử lý những thách thức đó trong các lĩnh vực:

  • Lĩnh vực công

  • Chăm sóc sức khỏe

  • Tài chính

  • Ô tô

  • Viễn thông

Biểu tượng Hỏi chuyên gia của Kingston trên chipset bo mạch

Hỏi Chuyên gia

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Bài viết liên quan