Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Bộ phận an ninh quốc gia làm việc trong phòng máy tính, trên màn hình máy tính có hiển thị biểu đồ, đồ thị và số liệu

Lý do Kingston IronKey được các tổ chức an ninh mạng quốc gia tin tưởng?

Đảm bảo mục tiêu bảo vệ các cơ quan an ninh mạng quốc gia

Tầm quan trọng của việc bảo vệ lợi ích quốc gia khỏi các mối đe doạ trên mạng đã trở thành một nhiệm vụ trọng yếu vì an ninh quốc gia. Nếu không hoàn thành tốt nhiệm vụ này, nhiều hệ quả khôn lường có thể xảy ra, trên các khía cạnh như thương mại, luật định hay việc mất tiềm tin vào khả năng tự vệ của một quốc gia. Điều này đặc biệt đúng khi khối lượng và bản chất các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng.

Việc các quốc gia đang đầu tư mạnh mẽ vào an ninh mạng là minh chứng cho việc các mối đe doạ ở không gian mạng là một vấn đề thực sự nghiêm trọng! Tuy nhiên, chúng ta không chỉ nên tập trung vào yếu tố bên ngoài, mà không tính đến chính những yếu tố nội bộ như những người được tin tưởng để bảo vệ cho nhân sự và tổ chức mình.

Vì vậy, nhu cầu lưu trữ và truyền dữ liệu một cách an toàn là điều tối quan trọng trong quá trình các bộ phận an ninh mạng của chính phủ bảo vệ mình khỏi vấn đề mất dữ liệu và vi phạm.

Thách thức

Một cơ quan an ninh quốc gia lớn thuộc khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) cần đảm bảo việc lưu trữ và truyền dữ liệu tình báo an ninh mạng bảo mật – đưa dữ liệu ra khỏi những môi trường mà nguy cơ xâm phạm được nhận định là quá cao.

Họ cần một đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cực nhạy cảm – bảo vệ và lưu trữ thông tin. Đối tác này cần phải cung cấp được những giải pháp cho phép quản lý tập trung và thay đổi quy mô phù hợp.

Dù vậy, họ yêu cầu giải pháp đó phải dễ ứng dụng và bổ trợ cho chiến lược an ninh tổng thể của cơ quan – nghĩa là đối tác không được phép “dùng một thuốc trị bách bệnh", các mức độ bảo vệ phải được phân cấp thích hợp, dựa trên yếu tố chi phí, quy mô và rủi ro nhận thấy.

Quá khó phải không? Có lẽ vậy. Nhưng đây chính là cách Kingston IronKey đáp ứng được hết các yêu cầu đó...

Giải pháp

USB mã hoá Kingston IronKey được đặt trên bàn

Cơ quan an ninh trên đã tìm đến bộ phận Hỏi chuyên gia của Kingston. Sau quá trình đánh giá chuyên sâu và kĩ càng, chúng tôi đã đề xuất được các giải pháp toàn diện, dựa trên nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng. Kingston đề xuất một giải pháp cho một số ít người dùng – những người cần mức độ bảo mật và tốc độ cao nhất. Một giải pháp khác cũng được đề xuất cho lượng người dùng lớn hơn trong tổ chức, cho phép lưu trữ cơ động được bảo mật. Nói tóm lại, Kingston phải lường trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Với những người cần USB tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo mật (để phát cho tất cả nhân viên) – USB mã hoá Kingston IronKey D300S/SM đã được lựa chọn nhờ chứng nhận FIPS 140-2 Cấp độ 3 và NATO. USB này được củng cố nhờ vỏ kẽm cứng cáp và được đúc trong nhựa epoxy để bảo vệ về mặt vật lý cùng kết cấu cứng cáp và chống giả mạo.

Với các cá nhân có thông tin đăng nhập ở mức cao nhất – USB mã hoá Kingston IronKey S1000 là lựa chọn hoàn hảo với tốc độ và mức độ bảo mật hàng đầu. Khi phương án S1000 được đưa ra, cơ quan an ninh mạng nổi tiếng này thực sự bị thuyết phục khi biết rằng đây chính là ổ USD chuyên dùng cho các hoạt động quân sự. S1000 có mã hoá phần cứng AES 256 bit ở chế độ XTS, chứng thực FIPS 140-2 Cấp độ 3 với tính năng quản lý mật khẩu mã hoá chip mã hoá trên thiết bị, cùng lớp vỏ nhôm mạ anode bền bỉ, đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong bất kỳ điều kiện môi trường nào. Với hiệu năng của USB 3.0* – S1000 nhanh, mạnh mẽ, bảo mật dữ liệu, sẵn sàng phục vụ những người cần nhất.

Ở cả hai trường hợp trên, việc có thể quản lý tập trung dữ liệu trọng yếu nhất trên USB là yếu tố rất quan trọng. Cả hai ổ USB đều có tính năng toàn quyền kiểm soát, bao gồm việc kiểm toán mọi tập tin được truyền, do ai truyền, cùng khả năng khoá thiết bị nếu phát hiện thấy mối đe doạ. Khả năng kiểm soát tập trung này vượt xa mức độ bảo mật mà các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn có thể đưa ra.

Không chỉ vậy, Kingston còn luôn đồng hành cùng khách hàng, làm việc với các đối tác phân phối và bán lẻ của chúng tôi để hướng dẫn khách hàng thiết lập và đặt cấu hình thiết bị, nhằm đảm bảo khách hàng có thể bảo vệ dữ liệu ngay. Đây là minh chứng cho tư tưởng #KingstonIsWithYou!

Nhờ đó, tổ chức an ninh mạng quốc gia này thực sự yên tâm rằng họ có thể hoàn thành nhiệm vụ bảo mật dữ liệu. Người dân đất nước họ cũng sẽ coi họ là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu, giúp ngăn chặn các mối đe doạ ở không gian mạng.

#KingstonIsWithYou #KingstonIronKey

Biểu tượng Hỏi chuyên gia của Kingston trên chipset bo mạch

Hỏi Chuyên gia

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Các bài báo về Kingston IronKey

Bài viết liên quan