Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Cận cảnh một chiếc máy tính xách tay có cắm USB Kingston IronKey và bàn tay của một người đàn ông đang gõ bàn phím

Vì sao USB vẫn còn giá trị trong thời đại hiện nay?

Sự phát triển của USB Flash

Một bàn tay vươn đến ảnh minh họa 3D về một chiếc USB có viết GB ở trên

Xét về thực tế, chúng ta đang sống trong một thế giới nơi 60% dữ liệu doanh nghiệp trên toàn cầu được lưu trữ trên đám mây*, phải chăng điều này đã nói lên rằng USB Flash đã không còn giá trị nữa?

Có lẽ là không.

Kể từ khi chiếc USB Flash đầu tiên ra mắt cách đây hơn 20 năm, dòng sản phẩm này vẫn luôn không ngừng phát triển và có những bước tiến về mặt tiện ích, từ chỉ đơn giản là một cách lưu trữ và chuyển tập tin thuận tiện trở thành một công cụ lưu trữ cực kỳ an toàn. USB Flash mang đến cho người dùng và các tổ chức hướng tiếp cận an ninh mạng đa tầng.

Trong quyển sách điện tử này, chúng tôi trao đổi với ba chuyên gia chủ chốt trong ngành để tìm hiểu xem USB mã hóa đã trở nên quan trọng như thế nào, cũng như vị thế của dòng sản phẩm này so với lưu trữ đám mây. Chúng tôi tranh luận xem sự phát triển của cả quy định và các mối đe dọa an ninh mạng đã trở thành chất xúc tác cho sự phát triển này như thế nào.

Chúng tôi cũng đặt ra nghi vấn vì sao các tổ chức lại hi vọng cơ chế lưu trữ chính này sẽ giúp giải quyết các thách thức về bảo mật dữ liệu của hiện tại và tương lai, cũng như đưa ra một số bước thiết thực để giúp bảo mật dữ liệu của bạn.

  Tải xuống sách điện tử

#KingstonIsWithYou #KingstonIronKey

Ảnh chụp Rafael Bloom

Rafael Bloom

Rafael đã dành phần lớn sự nghiệp của mình hoạt động trong các vai trò cấp cao phụ trách về Sản phẩm công nghệ, Truyền thông tiếp thị và Phát triển kinh doanh. Hoạt động tư vấn của ông tập trung chủ yếu vào những thách thức mới về mặt tổ chức, sản phẩm và truyền thông khi có thay đổi về công nghệ và quy định, với mục tiêu chính là xây dựng và duy trì các dòng doanh thu. Trong vai trò vô cùng đa dạng này, ông thể hiện chuyên môn của mình trong lĩnh vực quản trị thông tin và tuân thủ về mặt thiết kế, quyền riêng tư dữ liệu và các công nghệ mới nổi như AdTech, Mobile & 5G, Trí tuệ nhân tạo và Học máy.

Ảnh chụp Tomasz Surdyk

Tomasz Surdyk

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật CNTT trong các chính phủ, Tomasz là chuyên gia hàng đầu khi nói đến bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân và an ninh mạng. Trước đây, ông đã từng phụ trách kiểm tra các hệ thống và mạng ICT chuyên xử lý thông tin và dữ liệu cá nhân tối mật thuộc các cơ quan quản lý của chính phủ và có giấy phép an ninh ở NATO và EU. Trong vài năm qua, ông là chủ sở hữu của một công ty chuyên triển khai các giải pháp an ninh nhằm tăng cường bảo mật cho thông tin kinh doanh và dữ liệu cá nhân.

Ảnh chụp David Clarke

David Clarke

David được Thompson Reuter công nhận là một trong 10 người có tầm ảnh hưởng hàng đầu trong danh sách “Top 30 nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội về quản lý rủi ro, tuân thủ và công nghệ đăng ký tại Vương quốc Anh”, đồng thời nằm trong danh sách 50 Chuyên gia toàn cầu hàng đầu của Kingston Technology. Trước kia, David từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý bảo mật như Giám đốc toàn cầu về cung cấp dịch vụ bảo mật và Giám đốc cơ sở hạ tầng bảo mật cho các công ty FTSE 100 toàn cầu.

Biểu tượng Hỏi chuyên gia của Kingston trên chipset bo mạch

Hỏi Chuyên gia

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Bài viết liên quan