Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Hãy suy nghĩ kỹ về vấn đề bảo mật.

Đừng để dữ liệu của bạn trở thành mục tiêu dễ bị tấn công.

Chỉ có mã hóa phần cứng mới có thể mang đến lớp phòng thủ xứng đáng cho dữ liệu của bạn. May mắn thay, giải pháp lưu trữ bảo mật On-the-Go của Kingston IronKey™ là một giải pháp toàn diện.

Ổ không mã hóa

Khi dữ liệu bị mang ra khỏi văn phòng, các chính sách an ninh mạng và ngăn chặn mất mát dữ liệu hiện có của công ty không còn khả năng bảo vệ nữa và khiến dữ liệu của bạn trở thành mục tiêu dễ bị tấn công. Thật may là ổ IronKey có thể mang đến khả năng lưu trữ tập tin trong khi di chuyển với chiến lược bảo mật dễ mang theo và tân tiến nhất.

Ổ mã hóa phần mềm

Sự thật phũ phàng là chỉ mã hóa phần mềm thôi thì chưa đủ. Dù cũng có những ưu điểm riêng nhưng không thể nói rằng mã hóa phần mềm đã thật sự toàn diện. Mức độ bảo mật của mã hóa phần mềm chỉ tương đương với thiết bị sử dụng mã hóa đó. Trong khi đó, mã hóa phần cứng mang đến một giải pháp mạnh mẽ hơn. Do đó, nếu bạn chỉ đang bảo mật bằng phần mềm thì đã đến lúc nên tăng cường lớp phòng thủ.

Lưu trữ trên đám mây

Bạn không thể kiểm soát nền tảng điện toán đám mây. Vì số lần nhập mật khẩu là không giới hạn, nên có thể các tập tin của bạn sẽ bị tấn công liên tục. May thay, các thiết bị của IronKey có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ khắt khe nhất.

Hãy bảo vệ dữ liệu của mình thật CHẮC CHẮN.

Family image of Kingston IronKey devices including encrypted USB drives and SSDs
Hỏi Chuyên Gia

Hỏi Chuyên Gia

Khi lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, bạn cần phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để chuyên gia của Kingston hướng dẫn bạn về cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

HỎI CHUYÊN GIA
Vì sao lại chọn Kingston IronKey™?

Vì sao lại chọn Kingston IronKey™?

Vì mỗi sản phẩm của chúng tôi đều ra đời trên sức mạnh và tên tuổi vốn đã được khẳng định từ rất lâu của Kingston Technology, hãy tin tưởng rằng khi có Kingston IronKey, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật toàn diện.

Tùy chọn lưu trữ được mã hóa phần cứng để bảo vệ dữ liệu

Hãy bảo vệ dữ liệu quan trọng với các thiết bị được chứng nhận FIPS 140-2 cấp 3, FIPS 197 và các thiết bị có khả năng mã hóa XTS-AES 256-bit. Ngoài ra còn có các biện pháp bảo vệ chống tấn công BadUSB và Brute Force đã được tích hợp.

Tùy chọn đa mật khẩu để khôi phục dữ liệu

Kích hoạt Quản trị viên, Người dùng và mật khẩu Khôi phục dùng một lần. Quản trị viên có thể đặt lại mật khẩu của Người dùng và tạo mật khẩu khôi phục dùng một lần để khôi phục quyền truy cập dữ liệu của Người dùng. Tính năng Bảo vệ chống tấn công Brute Force sẽ khóa mật khẩu Người dùng hoặc mật khẩu Khôi phục dùng một lần sau 10 lần nhập sai mật khẩu liên tiếp, đồng thời sẽ xóa ổ theo hình thức mã hóa nếu nhập sai mật khẩu Quản trị viên liên tiếp 10 lần.

Chế độ Cụm mật khẩu

Chọn chế độ mật khẩu Phức tạp hoặc Cụm mật khẩu. Cụm mật khẩu có thể là mã PIN dạng số, câu chứa ký tự khoảng trống, danh sách các từ hoặc thậm chí là lời bài hát, có độ dài từ 10 đến 64 ký tự.

Cài đặt chế độ “Chỉ đọc” kép (không cho phép ghi)

Tránh các cuộc tấn công của phần mềm độc hại với chế độ “Chỉ đọc” bắt buộc do Quản trị viên đặt cho Người dùng hoặc chế độ “Chỉ đọc” dựa trên phiên do Quản trị viên hoặc Người dùng đặt.

Dễ dàng quản lý hàng nghìn ổ đĩa để triển khai trong doanh nghiệp

Quản lý tập trung các chính sách truy cập và sử dụng các phiên bản mô hình doanh nghiệp của một số dòng sản phẩm chọn lọc.

Quản lý cục bộ ổ đĩa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sử dụng vai trò Quản trị viên để quản lý cục bộ mật khẩu Người dùng và mật khẩu Khôi phục dùng một lần cho nhân viên, khôi phục quyền truy cập vào dữ liệu trên các ổ bị khóa, và tuân thủ với các luật và quy định khi có yêu cầu về kiểm định.

Lịch sử hình thành và phát triển của IronKey

IronKey Inc. là một công ty bảo mật internet và dữ liệu thành lập vào năm 1996. Năm 2004, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã tài trợ cho IronKey phát triển một ổ USB Flash bảo mật, chống giả mạo, chủ yếu là cho chính phủ và quân đội Hoa Kỳ sử dụng. Sau đó, thương hiệu IronKey nhanh chóng phát triển khi nhu cầu về các thiết bị bảo mật và dễ mang theo đã trở nên hiển nhiên: đối với người dùng doanh nghiệp và chính phủ, mối đe dọa nghiêm trọng nhất về bảo mật là thường xuyên làm mất hoặc bị đánh cắp dữ liệu lưu trữ trên ổ USB.

Vào năm 2016, công ty Kingston Technology – hãng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm mã hóa phần cứng từ năm 2007 – đã mua lại IronKey. Từ đó, “Kingston IronKey” đã ra đời và trở thành nhà sản xuất ổ USB mã hóa phần cứng lớn nhất cũng như nổi tiếng nhất trên thế giới.

Tạo dựng từ hơn 35 năm chất lượng của Kingston

Dịch vụ vượt trội

Cam kết về sự xuất sắc bảo đảm rằng chúng tôi đáp ứng hoặc vượt các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Con người nhiệt thành

Văn hóa tích cực và những con người xuất sắc của chúng tôi là những điều khiến công ty của chúng tôi trở nên vĩ đại.

Độ tin cậy vững chắc

Trong hơn 35 năm, Kingston đã cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty Fortune 500 toàn cầu.

Bài viết liên quan

Video liên quan

Hãy suy nghĩ kỹ về việc bảo mật dữ liệu.
Hãy suy nghĩ kỹ về việc bảo mật dữ liệu.

Mã hóa phần mềm có thể xóa bỏ được. Bạn không thể kiểm soát nền tảng điện toán đám mây.
Mã hóa phần cứng là biện pháp bảo vệ dữ liệu duy nhất và đáng dùng khi di chuyển.

HỎI CHUYÊN GIA