Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Cán cân công lý màu xanh dương phát sáng ở giữa hình tròn trên nền đen

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của Công ty luật bằng Ổ mã hóa phần cứng, thay vì Phần mềm

Các công ty luật biên soạn, đánh giá và phân tích lượng dữ liệu khổng lồ liên quan đến thông tin tài chính, tài sản trí tuệ, chiến lược kinh doanh và các thỏa thuận cá nhân khác có độ nhạy cảm cao. Bảo mật thông tin của khách hàng là trụ cột ưu tiên hàng đầu của bất kỳ công ty nào, và rõ ràng, không được có bất kỳ tỉ lệ sai sót nào vì những công ty này được xây dựng trên cơ sở niềm tin và tính bảo mật.

Các công ty cần phải có sẵn các giao thức bảo mật và phương thức chuyển giao thích hợp, không chỉ đơn thuần là chia sẻ tài liệu hồ sơ với các bên có phận sự trong công ty (luật sư, trợ lý pháp lý, chuyên gia thuế và tài chính), chia sẻ ra bên ngoài cho khách hàng và cố vấn đối lập, mà còn để bảo mật thông tin trước các vụ tấn công mạng từ bên ngoài. Các công ty phải tự bảo vệ mình trước những kẻ thù thường gặp như tin tặc, tội phạm mạng, các vụ tấn công bằng mã độc tống tiền và vi phạm dữ liệu. Những kẻ thù này tìm kiếm lỗ hổng công nghệ nhằm giành quyền truy cập email, mạng và máy chủ.

Quan niệm sai lầm: Email đã mã hóa an toàn trước nguy cơ xâm nhập và rò rỉ dữ liệu

Bàn tay trên bàn phím laptop trong bóng tối, hiển thị html trong một trình biên dịch mã trên màn hình. Hình nền tin tặc đội mũ đen.

Nhiều luật sư làm việc theo và dựa trên các thỏa thuận bảo mật đã ký kết và, do đó, thường tự tin đính kèm tệp tin chưa mã hóa trong email. Đây là một hành động có nguy cơ và rất dễ bị tin tặc tấn công ở bất cứ đâu khi trung chuyển dữ liệu. Thậm chí, sử dụng mã hóa phần mềm cho các tệp đính kèm trong email cũng chỉ mang lại cảm giác bảo mật giả, bởi các thủ thuật và công cụ hiện có trên Internet đã bắt đầu thành công trong việc tìm ra mật khẩu thông qua các vụ tấn công brute force, kết nối mạng hàng chục, hàng trăm hay hàng ngàn máy tính để đoán mật khẩu và giải mã các tệp tin đã được mã hóa phần mềm. Các công ty luật có hoạt động trong và ngoài nước cần bảo vệ thông tin theo quy định và yêu cầu của Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ, bên cạnh Quy định bảo vệ dữ liệu chung của Liên minh châu Âu (GDPR), Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng của California (CCPA), lệnh của tòa án và các cấu trúc khác chi phối cách thức lưu trữ, mã hóa và chia sẻ dữ liệu giữa các bên.

Khi cần chia sẻ thông tin mật, biện pháp tốt nhất và bảo mật nhất có thể đáp ứng tất cả các quy định trên là thông qua ổ USB mã hóa phần cứng được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tải thông tin vào một thiết bị lưu trữ di động, được bảo vệ bằng mật khẩu giúp người dùng nắm toàn quyền kiểm soát bảo mật trên phương diện vật lý, không còn lo ngại về tấn công mạng vì thiết bị này không kết nối Internet, đồng thời có thể vận chuyển một cách an toàn giữa nhiều địa điểm hoặc giữa các bên. Với ổ USB Flash Vault Privacy 50 Series, ổ USB Flash mã hóa phần cứng Keypad 200 Series, hoặc ổ USB Flash D500S của Kingston IronKey, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu sẽ được bảo đảm an toàn trước các vụ xâm nhập mạng, cũng như trong trường hợp không may ổ bị đánh cắp, vì mỗi ổ đều tích hợp các biện pháp bảo vệ chống phần mềm độc hại BadUSB với vi chương trình được ký số và có hệ thống bảo mật độc lập, chặn các vụ tấn công Brute Force và bảo vệ mật khẩu trước trình theo dõi thao tác bàn phím (keylogger) trên các hệ thống không đáng tin – và kết quả cuối cùng là ổ sẽ xóa mật mã và xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Để tiện chia sẻ giữa các bên, hoặc trong các tình huống quên mật khẩu do lỗi của người dùng, dòng ổ VP50 và D500S cho phép sử dụng các tùy chọn nhiều mật khẩu: Người dùng, Quản trị viên và Khôi phục dùng một lần (với dòng VP50 và D500S); mật khẩu Phức tạp truyền thống có 3 trong số 4 bộ ký tự và có ít nhất 7-8 ký tự tối thiểu tùy vào ổ; và chế độ Cụm mật mã mới với mật khẩu là văn bản tự do từ 10-64, hoặc lên tới 128 ký tự. FBI và NIST đề xuất sử dụng Cụm mật mã thay vì mật khẩu Phức tạp, và mật khẩu càng dài từ 15 ký tự trở lên thì có độ bảo mật càng cao trước các nỗ lực đoán mật khẩu.

Dòng KP200 là ổ không phụ thuộc HĐH và có thể sử dụng cho hầu hết các hệ điều hành hoặc cho cả máy móc, ví dụ như máy in hoặc máy phô tô bảo mật dùng để in tài liệu nhạy cảm. Ổ USB Flash này có một bàn phím chữ và số để dễ dàng truy cập bằng mã PIN, bên trên có phủ một lớp polymer để bảo vệ các phím và ẩn thao tác sử dụng phím thông qua phân tích dấu vân tay trên các phím. Ổ này còn có pin sạc tích hợp sẵn để mở khóa ổ mà không cần dùng bất kỳ phần mềm nào, và có thể cắm vào mọi hệ máy có hỗ trợ thiết bị lưu trữ lớn USB loại A. Nhờ vậy, hãng luật và các luật sư có thể chia sẻ ổ với các đơn vị bên ngoài cũng như trong nội bộ, khi mà các bên này sử dụng các nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Kingston IronKey VP80ES cắm vào laptop trên bàn. Người dùng nhập mật khẩu trên màn hình. Logo Giải thưởng Red Dot ở góc dưới bên phải. Văn bản hiển thị: “người chiến thắng red dot 2023”.

Với các tùy chọn bảo vệ mật khẩu nâng cao và biện pháp phòng vệ dựa trên phần cứng, các ổ như ổ USB Flash Vault Privacy 50 Series, ổ USB Flash mã hóa phần cứng Keypad 200 Series hay ổ USB Flash D500S của Kingston IronKey là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho dữ liệu mật của khách hàng trước các nỗ lực truy cập trái phép, tấn công mạng, vi phạm dữ liệu hay hành động bất chính. Và nếu bạn đang tìm kiếm các mức dung lượng lớn hơn, ổ SSD rời Kingston IronKey Vault Privacy 80 có thể có dung lượng lên tới 2 TB và tích hợp tất cả các tính năng bảo mật tiêu chuẩn của Kingston với giao diện màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

#KingstonIsWithYou #KingstonIronKey

Video liên quan

Bài viết liên quan