Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Một thương gia đang sử dụng máy tích xách tay và chạm vào biểu tượng giao dịch ngân hàng trên kết nối mạng

Ngành tài chính: Bảo mật dữ liệu nhạy cảm với Kingston IronKey

Bảo mật dữ liệu không phải là hoạt động mang tính hình thức

Đối với lĩnh vực tài chính, khả năng bảo vệ dữ liệu không chỉ là kỳ vọng, mà còn là yêu cầu theo quy định. Nếu xảy ra hành vi vi phạm, kết quả sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động cũng như tính toàn vẹn của ngành tài chính, cả tại địa phương và trên toàn cầu.

Do vậy, không khó để hiểu tại sao các tổ chức ngân hàng và tài chính thường xuyên là “con mồi” cho những kẻ có ý đồ bất chính, dù để tạo tiếng xấu hay thu lợi về thương mại.

Chưa hết, các doanh nghiệp phải đáp ứng mức tuân thủ theo quy định ở cấp độ cao nhất và trải qua một quy trình đánh giá toàn diện. Điều này đồng nghĩa rằng chỉ những ai hiểu được các nhu cầu đặc thù của lĩnh vực tài chính mới có thể mang đến một giải pháp có khả năng đảm bảo mức độ bảo mật dữ liệu cao nhất, cả hiện tại và trong tương lai.

Thách thức

Một tổ chức tài chính quốc tế cần đảm bảo rằng quy trình chuyển tiếp hệ điều hành diễn ra nhanh chóng, trơn tru và thật bảo mật, cho phép sao lưu cục bộ đối với người dùng và dữ liệu của công ty. Tóm lại, các thiết bị lưu trữ thông thường sẽ không thể đáp ứng nhu cầu đó.

Điều này khiến cho bộ lưu trữ mã hóa bằng phần cứng được coi là giải pháp duy nhất để đạt được mục tiêu này. Cùng với đó, họ xác định rằng việc trao quyền để tất cả các nhân viên có thể bảo mật và chuyển dữ liệu, bất kể hệ điều hành đang sử dụng, sẽ là giải pháp tối ưu.

Trước các giao thức bảo mật nghiêm ngặt cần có để hỗ trợ hoạt động của một tổ chức hàng đầu trong ngành tài chính, cùng với thách thức khi phân phối ở quy mô lớn, họ cần một đối tác công nghệ hiểu được nhu cầu của mình và có thể đưa ra các giải pháp – không chỉ đáp ứng – mà còn vượt ngoài các yêu cầu cốt lõi, thông qua một quy trình xác minh kỹ càng và mạnh mẽ.

Ngoài các yêu cầu ban đầu, họ cũng cần một giải pháp vừa có mức độ bảo mật cao, vừa đáp ứng trải nghiệm của người dùng, đảm bảo có thể ngăn ngừa các hành vi thiếu bảo mật khi sử dụng các phương án thay thế, đồng thời bảo vệ các điểm cuối và bảo mật cho dữ liệu của họ.

Giải pháp

Hình ảnh DT2000 cắm vào máy tính xách tay cùng các dòng mã nhị phân dạng mành

Sau khi tham khảo dịch vụ Ask an Expert miễn phí của chúng tôi, Kingston đã đề xuất một giải pháp tổng hòa giữa các yếu tố, không chỉ có thể mang lại khả năng bảo mật cấp quân đội, có thể tăng quy mô lên con số hàng ngàn, mà còn rất tiết kiệm chi phí. Giải pháp đề xuất này còn đảm bảo rằng chúng ta có thể mang đến trải nghiệm dễ dàng cho người dùng.

USB mã hóa DT2000* (đã được thay bằng IKKP200) của chúng tôi đã được đề xuất là giải pháp tổng thể hoàn hảo kết hợp giữa bảo mật, quy mô và khả năng ứng dụng. DT2000 được xác định là một ổ lý tưởng để hỗ trợ các nhu cầu của nhân viên khi chuyển và lưu trữ các dữ liệu hàng ngày, với các quy trình bổ sung như kiểm soát quản trị và quyền truy cập chỉ đọc, để ngăn ngừa các mối đe dọa vào điểm cuối.

Với tính năng sản phẩm độc nhất là bàn phím chữ và số, DT2000 mang đến một giải pháp dễ sử dụng cho các nhân viên, bất kể hệ điều hành họ đang dùng, tất cả được củng cố bằng chứng nhận FIPS 140-2 Cấp độ 3.

Nhờ đó, tổ chức tài chính này không chỉ có thể chuyển tiếp thành công sang hệ điều hành mới, mà 8.000 nhân viên của họ đều được bảo mật khi biết rằng họ đang tuân thủ các giao thức bảo mật nghiêm ngặt nhất và vẫn có thể chuyển, lưu trữ dữ liệu của mình theo cách an toàn, bảo mật, mà không gặp phải rào cản trong các hoạt động hàng ngày.

#KingstonIsWithYou #KingstonIronKey

Biểu tượng Hỏi chuyên gia của Kingston trên chipset bo mạch

Hỏi Chuyên gia

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Các bài báo về Kingston IronKey

Bài viết liên quan