Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Đầu đọc Workflow Station của Kingston

Workflow Station của Kingston tạo điều kiện dễ dàng cho các nhà sáng tạo nội dung và chuyên gia video – Kingston Technology

Workflow Station của Kingston trên bàn làm việc

Tất cả các chuyên gia sáng tạo đều đã quá quen thuộc với tình cảnh làm việc nhiều giờ mệt mỏi để đáp ứng kịp thời hạn của dự án. Họ có thể dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường và không gian làm việc vì phải duy trì sự tập trung vào các chi tiết quan trọng trong thời gian dài. Không những vậy, khi tập trung vào dự án, họ phải có tác phong gần như thành bản năng là đảm bảo quy trình và quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Điều này đặc biệt đúng trong các dự án chỉnh sửa video đòi hỏi các chuyên gia video và nhà sáng tạo nội dung phải chuyển dữ liệu và truyền cảnh quay cùng âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau như thẻ SD và microSD, ổ SSD bên ngoàiổ USB Flash. Để đáp ứng những nhu cầu này, Kingston đã thiết kế Workflow Station và Đầu đọc để tăng tốc quá trình làm việc của nhà sáng tạo nội dung và chuyên gia video bằng cách truyền tệp nhanh chóng và đồng thời từ nhiều nguồn, cùng với một số tính năng tiện dụng hữu ích với người biên tập video.

Hệ thống quá trình làm việc linh hoạt

Workflow Station là một đế cắm có thể kết hợp với bốn đầu đọc sử dụng kết nối loại USB-C. Workflow Station đi kèm với một đầu đọc USB miniHub có một khe cắm loại USB-A và một khe cắm loại USB-C với tốc độ USB 3.2 Gen 2 đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất. Có thể cắm thêm ba đầu đọc nữa vào Workflow Station, bao gồm một miniHub USB, một đầu đọc thẻ microSD và một đầu đọc thẻ SD.

Các tính năng có thể tùy chỉnh, chỉ việc cắm là chạy

Các đầu đọc này có khả năng linh hoạt, chỉ việc cắm là chạy – đây có thể là tính năng tiện dụng trong một số tình huống, bao gồm tùy chỉnh thiết lập Workflow Station của riêng bạn. Ví dụ: nếu bạn chủ yếu sử dụng thẻ SD để lưu trữ và truyền tệp, thì bạn có thể cắm tối đa bốn đầu đọc thẻ SD vào Workflow Station, khi đó bạn có tổng số tám khe cắm thẻ SD để chuyển các tệp cùng một lúc. Bất kể là bạn chỉ cắm đầu đọc thẻ SD, đầu đọc microSD hay cắm kết hợp các đầu đọc USB miniHub vào Workflow Station, thì bạn đều có toàn quyền lựa chọn để cá nhân hóa cách thức sắp xếp các đầu đọc cho phù hợp với quá trình làm việc tối ưu của mình.

Tính đa năng độc lập

Các đầu đọc còn sở hữu khả năng làm việc linh hoạt bởi vì bạn có thể sử dụng độc lập các đầu đọc này mà không cần cắm vào Workflow Station. Nhờ khả năng linh động này, các đầu đọc cho phép bạn nhanh chóng truyền nội dung từ camera sang máy tính của mình trong khi đang di chuyển hoặc tác nghiệp ngoài hiện trường. Cáp USB-C còn cho phép bạn dễ dàng kết nối các đầu đọc với máy tính mà không cần dùng đến Workflow Station. Điều này cho phép các nhà sáng tạo hình ảnh và chuyên gia video chuyển dữ liệu và truyền nội dung từ thẻ SD, thẻ microSD và ổ flash bên ngoài ở bất kỳ đâu mà không phải lúc nào cũng dùng đến Workflow Station.

Tốc độ nhanh để truyền đồng thời

Workflow Station và Đầu đọc kết hợp với tốc độ của USB 3.2 Gen 2 và USB 3.2 Gen 1 mang lại khả năng truyền nội dung cực nhanh và chuyển nhiều dữ liệu đồng thời. Đế cắm này đạt tốc độ của USB 3.2 Gen 2 khi được kết nối với nhiều nguồn khác nhau, còn USB miniHub đạt tốc độ của USB 3.2 Gen 1 khi sử dụng cáp USB-C đi kèm. Ghép nối Workflow Station và Đầu đọc với bất kỳ thẻ nhớ năng suất cao và ổ USB Flash nào của Kingston để thu được sự kết hợp năng động giữa tốc độ và hiệu quả, có khả năng tăng tốc và khiến quá trình làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm quá trình làm việc tuyệt vời hơn

Workflow Station và Đầu đọc có thiết đặt truyền dữ liệu và chỉnh sửa được thiết kế riêng cho các nhà sáng tạo nội dung và chuyên gia video. Cắm và quản lý đồng thời toàn bộ thẻ nhớ, ổ USB Flash và ổ cứng ngoài một cách hiệu quả và linh hoạt. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tránh bị căng thẳng khi phải thực hiện các dự án tốc độ cao và hoàn thành đúng hạn.

#KingstonIsWithYou

Video liên quan

Bài viết liên quan