Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Ổ khóa có lỗ khóa, nằm trên điểm hội tụ của mạch, kèm theo dòng mã nhị phân kỹ thuật số

Sự khác biệt giữa mã hóa dựa trên phần mềm và phần cứng là gì?

Giải mã công nghệ mã hóa: So sánh phần mềm với phần cứng

Trong cuộc chiến không ngừng nhằm bảo mật dữ liệu, yếu tố then chốt là lựa chọn giữa mã hóa dựa trên phần mềm và mã hóa dựa trên phần cứng. Hãy xem đồ họa thông tin chuyên sâu của chúng tôi để khám phá các yếu tố làm nên khả năng bảo vệ dữ liệu.

Một phần của Đồ họa thông tin so sánh mã hóa bằng phần cứng và mã hóa bằng phần mềm

Trong bối cảnh dữ liệu lên ngôi như hiện nay, hãy gia cố hàng rào phòng vệ của bạn bằng cách kết hợp sức mạnh của mã hóa bằng phần cứng và mã hóa bằng phần mềm. Đồ họa thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa công nghệ mã hóa để tự tin bảo mật dữ liệu của mình.

Mặc dù mã hóa bằng phần mềm có những lợi thế riêng, nhưng mã hóa bằng phần cứng cũng là một pháo đài vững chãi, có khả năng bảo vệ bạn trước các mối đe dọa trên mạng. Vậy đâu là công thức tối ưu? Hãy kết hợp cả hai công nghệ này để sở hữu chiến lược bảo mật vô song.

  Tải xuống đồ họa thông tin đầy đủ

#KingstonIsWithYou #KingstonIronKey

Biểu tượng Hỏi chuyên gia của Kingston trên chipset bo mạch

Hỏi Chuyên gia

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Các bài báo về Kingston IronKey

Bài viết liên quan