Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Improve performance

Nâng cao hiệu năng

Nếu hệ thống của bạn chậm chạp hay một chương trình không phản hồi hoặc tải được, có thể bạn đang thiếu bộ nhớ. Bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu không rõ như hiệu năng xử lý thấp trong các tác vụ hàng ngày hoặc nhận được thông báo “out of memory”.

Bổ sung bộ nhớ tin cậy của Kingston và chứng kiến hiệu suất bất ngờ tăng vọt: các trang sẽ tải nhanh hơn và khởi chạy các ứng dụng mới sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Build your own PC

Lắp ráp máy tính riêng

Đang cân nhắc ắp máy cho riêng mình? Đó là cách tuyệt vời để có được đúng những gì mà bạn muốn có trong hệ thống của mình.

Trước khi bắt đầu, hãy tìm hiểu công nghệ trên bo mạch chủ. Nó là DDR3 hay DDR4? Bo mạch chủ có bao nhiêu khe DRAM trống? Các mô-đun có phải lắp theo cặp đôi, nhóm ba hay nhóm bốn không? Và bạn muốn tốc độ bộ nhớ của mình là bộ nhớ của mình có tốc độ bao nhiêu? Bạn cần DIMM hay SO-DIMM?

Khi trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ biết được rõ hơn mình sẽ cần những gì và sản phẩm bộ nhớ Kingston nào phù hợp nhất với hệ thống của bạn. Sau đó bạn có thể tìm kiếm mã sản phẩm bo mạch chủ của bạn bằng công cụ tìm kiếm bộ nhớ ở trên để tìm bộ nhớ tương thích.

Thay hoặc cắm thêm bộ nhớ mới

Các nhà sản xuất laptop và PC thường sử dụng các mô-đun bộ nhớ dung lượng thấp thông thường để giảm chi phí, điều này có nghĩa là ngay cả những máy tính mới cũng có thể cần nâng cấp bộ nhớ ngay khi xuất xưởng. Hai tùy chọn: Tháo và thay thế những mô-đun có dung lượng thấp hiện tại hoặc lắp thêm vào các khe bộ nhớ còn trống.

Nếu bộ nhớ máy tính của bạn bị hỏng, hãy yên tâm vì Kingston có thể cung cấp cho bạn thứ bạn cần để khôi phục lại hệ thống như trước với chế độ bảo hành trọn đời của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, phải lắp các mô-đun bộ nhớ có cùng dung lượng theo cặp để hệ thống đạt hiệu năng cao nhất. Hãy tìm kiếm hệ thống của bạn theo tên và model máy với công cụ tìm kiếm bộ nhớ của chúng tôi, bạn sẽ được cho biết chi tiết về cấu hình bộ nhớ tốt nhất để cho máy của bạn đạt hiệu năng cao nhất.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Loại bộ nhớ

Industry Standard icon.

System Specific icon.

Kingston FURY logo.

Tiêu chuẩn ngành

Bộ nhớ ValueRAM giá cạnh tranh đoạt giải về hiệu năng sử dụng. Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành JEDEC, ValueRam giúp bạn mua bộ nhớ máy tính theo thông số kỹ thuật. 

Tìm bộ nhớ máy tính theo thông số kỹ thuật

Bộ nhớ hệ thống

Bộ nhớ trong được thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và bảo đảm để hoạt động với hệ thống chuyên biệt của bạn. Giúp bạn dễ dàng chọn chính xác bộ nhớ máy tính mình cần dựa trên nhãn hiệu hệ thống OEM và mẫu máy.

Tìm bộ nhớ theo nhà sản xuất hoặc model.

Chơi game

Hãy tin tưởng thương hiệu được game thủ và chuyên gia yêu thích. Bộ nhớ của chúng tôi dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng khắt khe nhất của game thủ và chuyên gia sáng tạo, bao gồm các tính năng như phong cách bộ tản nhiệt mạnh mẽ, bộ nhớ tự động ép xung Cắm và Chạy, bộ nhớ có cấu hình XMP và bộ nhớ RGB.

Vì sao chọn bộ nhớ RAM Kingston?

Tested components

Kingston là một trong số ít các nhà sản xuất đáp ứng được yêu cầu trong tất cả các mô-đun linh kiện và thử nghiệm ở tất cả các giai đoạn sản xuất. Xem thêm

Warranty

Tất cả bộ nhớ Kingston đều được bảo hành trọn đời. Xem thêm

Free Technical Support

Các chuyên gia của Kingston luôn sẵn sàng giúp bạn trong trường hợp hi hữu mà bạn gặp sự cố với bộ nhớ Kingston.

DDR5 Nguồn hỗ trợ

Video liên quan

Bài viết liên quan