Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Một nhiếp ảnh gia quay phim chuyên nghiệp đang quay một bộ phim trên đường phố

Giải phóng sức mạnh của bộ nhớ và bộ lưu trữ: Thúc đẩy sự sáng tạo trong lĩnh vực giải trí

Tại sao việc sử dụng bộ nhớ và lưu trữ phù hợp là chìa khóa thành công trong lĩnh vực truyền thông và giải trí?

Nhà thiết kế đa phương tiện đang thực hiện nội dung sản xuất phim bằng phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính của mình

Trong thập kỷ qua, lưu trữ và bộ nhớ đã phát triển vượt bậc về tốc độ và dung lượng, tạo nên một sự thay đổi đáng kể trong lĩnh vực phần cứng. Trong 10 năm qua, ngành truyền thông và giải trí (M&E) cũng chứng kiến nhu cầu ngày càng tăng, khi những thay đổi trong cách sản xuất và tiêu thụ nội dung khiến cho các tổ chức sản xuất phải làm được nhiều hơn với ít nguồn lực hơn.

Trong bối cảnh sản xuất nội dung ngày càng đòi hỏi cao về hiệu quả và chất lượng phân giải cao hơn, việc lựa chọn bộ nhớ và lưu trữ phù hợp chưa bao giờ quan trọng đến thế.

Vậy bạn có thể làm gì?

Trong sách điện tử này, chúng tôi giải thích mọi thông tin thu được khi trò chuyện với các chuyên gia chủ chốt trong ngành, đem đến thông tin chuyên sâu về:

  • Lựa chọn phần cứng phù hợp
  • Làm thế nào để giảm tắc nghẽn
  • Cân bằng tốc độ và chi phí

Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ một số ví dụ thực tế và những điều cần lưu ý để giúp bạn đi trước xu hướng.

  Tải xuống sách điện tử

#KingstonIsWithYou

Giới thiệu về người đóng góp

Ảnh chụp Daniel Sharp

Daniel Sharp – Dash Pictures

Daniel Sharp là đạo diễn và nhà sản xuất ba lần được đề cử giải Emmy, hiện đang sinh sống và làm việc tại London và Los Angeles. Ông đã từng đảm nhiệm các vai trò giám đốc điều hành, nhà sản xuất loạt phim và đạo diễn cho các mạng truyền hình SVOD, truyền hình quốc gia và truyền hình cáp, bao gồm các chương trình có kịch bản và không có kịch bản, dài tập ở Hoa Kỳ và quốc tế.

Ảnh chụp Jake Bentley

Jake Bentley – Mission Digital

Jake bắt đầu sự nghiệp sản xuất video của mình với vai trò biên tập viên cấp dưới và người điều hành máy quay. Với tình yêu công nghệ và phim ảnh, Jake đảm nhận tất cả các công việc bảo trì hàng ngày và phòng ngừa, quản lý mạng, lưu trữ, phòng thí nghiệm và hỗ trợ các kỹ thuật viên trong lĩnh vực công nghệ.

Ảnh chụp Mark Noland

Mark Noland – Kingston Technology

Mark có kinh nghiệm sâu rộng về hiệu ứng hình ảnh (VFX) cho phim và truyền hình, cũng như trong lĩnh vực mô phỏng kiến trúc, thiết kế và kỹ thuật. Anh ấy cũng là một nhà công nghệ lưu trữ có kinh nghiệm hơn một thập kỷ và là thành viên tích cực của Hiệp hội Hiệu ứng Hình ảnh.

hình ảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống chiếc máy tính xách tay trên bàn làm việc tối với hình minh họa đường dây bảng mạch

Hỏi chuyên gia

Để lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, cần phải hiểu các yêu cầu của dự án và hệ thống. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi chuyên gia

Công cụ tìm sản phẩm Kingston

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan